

ส่วนผสม
1.ขนมปังบาแกตต์หรือขนมปังฝรั่งเศส 2 ชิ้น
2.น้ำมันมะกอก 1 ช้อนโต๊ะ
3.พาร์มาแฮม 3-4 ชิ้น
4.ครีมชีส 1/4 ถ้วย
5.เนื้อลูกพรุน 50 กรัม
6.เกลือ พริกไทย อย่างละหนึ่งหยิบมือ

วิธีทำ
1.ราดน้ำมันมะกอกลงบนขนมปังบาแกตต์ ตามด้วยเกลือ พริกไทย หรือปาปริก้าตามใจชอบ
2.วางขนมปังลงบน Crispy Plate หรือถาดสำหรับทำเกรียม
3.นำเข้าเตาอบไมโครเวฟ กดปุ่ม Crusty Cook เลือกเบอร์ 3 (เครื่องจะแสดงเวลาทำงาน 6 นาที) รอจนครบ 2 นาที ให้กดปุ่ม Stop เพื่อเปิดเช็กดูความเกรียมที่ต้องการ หากรู้สึก ว่าเกรียมพอแล้วก็นำออกมาได้เลย แต่ถ้ายังก็นำเข้าอบต่อ โดยกดปุ่ม Start
4.นำพาร์มาแฮมไปย่างด้วยวิธีการเดียวกับการย่างขนมปัง แต่ให้เปิดออกมาเช็กเมื่ออบผ่านไปแล้วสัก 4 นาที หากรู้สึกว่าเกรียมพอแล้วก็นำออกมาได้เลย แต่ถ้ายังก็นำเข้าอบต่อ โดย กดปุ่ม Start
5.สับลูกพรุนผสมกับครีมชีส เกลือ และพริกไทย
6.ทาครีมชีสลงบนขนมปังบาแกตต์ จากนั้นวางพาร์มาแฮมลงแล้วประกบด้วยขนมปังบาแกตต์อีกชิ้น เป็นอันเสร็จพร้อมเสิร์ฟ